Tìm kiếm

Liên hệ

ATACONTROL

11A Phan Chu Trinh - Phường 2
Vũng Tàu

064.3510218 - 0933171679

atacontrol@vnn.vn

GIỚI THIỆU

ATACONTROL Chuyên cung cấp dịch vụ giám định dây chuyền sản xuất, máy móc, thiết bị ( trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, dầu khí, đóng tàu). Kiểm định phương tiện vận chuyển chuyên dụng; máy móc thiết bị đo thuộc nhóm 1 theo luật Đo lường; Thẩm định giá; Kiểm tra thử tải Container... Được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam công nhận - Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

Dịch vụ Giám định, kiểm định và hiệu chuẩn máy móc, thiết bị của ATACONTROL sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hiệu quả trong các dự án từ khâu cung cấp hồ sơ để dự thầu, trúng thầu và thực hiện các dự án trong các lĩnh vực Xây Dựng, Công nghiệp, Sửa chữa tàu Biển, Sửa chữa Dàn khoan Biển, Khoan và dịch vụ khoan dầu khí... 

Ngoài ra, ATACONTROL còn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên sâu về Thẩm Định Giá tài sản, dây chuyền sản xuất; Kiểm tra thử tải Container, các tiết bị nâng, thiết bị chịu tải... nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

ATACONTROL có đội ngũ nhân viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của ATACONTROL.

Sự nâng cao và cải tiến không ngừng của ATACONTROL sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ nêu trên với chất lượng cao, nhanh chóng và linh hoạt với mức phí linh động, hợp lý. Đối với ATACONTROL, mỗi khách hàng là một cơ hội làm việc quý báu. 

Trên 10 năm hoạt đông trong lĩnh vực này, ATACONTROL đã tạo được niềm tin nơi khách hàng qua các dự án sửa chữa tàu của Vietsovpetro như: Tàu Hoàng Sa, Sao Mai 1, Sao Mai 2, Sao Mai 3, Kỳ Vân 1, Kỳ Vân 2, Hải Sơn 1, Phú Quý, Lam Sơn 1...; Các Dự án sửa chữa Chân đế dàn khoan như: Cửu Long, Hải Thạch, Dàn BK 14, BK 15,...

Chính sách chất lượng của chúng tôi là: "Chuyên nghiệp - Sẵn sàng - thỏa mãn Khách hàng". 

ATACONTROL không ngừng đào tạo và đào tạo lại để nâng cao năng lực làm việc cho cán bộ công nhân viên, nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ giám định, kiểm định tối ưu - là "Bạn Đồng Hành về Năng suất và Chất lượng" của khách hàng!

ATACONTROL luôn luôn xây dựng, duy trì, cải tiến một cách có hiệu quả hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 để ngày càng nâng cao thương hiệu công ty - khẳng định một địa chỉ tin cậy của khách hàng.

 

 

Để liên hệ cung cấp dịch vụ, vui lòng tham khảo thông tin tại trang Liên hệ với chúng tôi.